fbpx

Giá thịt trâu gác bếp chuẩn là bao nhiêu?

giá thịt trâu gác bếp là bao nhiêu

Đối với người dân Tây Bắc và nhiều người không phải ở Tây Bắc thì thịt trâu gác bếp đã trở thành một món ăn khá quen thuộc, một số người sau khi sử dụng món ăn đặc sản của núi rừng này đã bị hương vị của món ăn mê hoặc và đưa món thịt trâu gác bếp trở thành món ăn khoái khẩu.

giá thịt trâu gác bếp là bao nhiêu

Song điều mà rất nhiều người quan tâm đến thịt trâu gác bếp đó chính là mức giá của món ăn này. Không biết giá thịt trâu gác bếp chuẩn là bao nhiêu?

Việc quan tâm đến vấn đề về mức giá của thịt trâu gác bếp không có gì là quá lạ, bởi lẽ thịt trâu gác bếp là một món ăn đặc sản, mà nói đến đặc sản thì không thể có giá rẻ; bên cạnh đó, thông tin về mức giá của món ăn trên thị trường rất đa dạng, không biết mức giá nào là chính xác và nên chọn mua.

Giá thịt trâu gác bếp đúng chuẩn

Thịt trâu gác bếp thành phẩm tươi ngon, bắt mắt
Thịt trâu gác bếp thành phẩm tươi ngon, bắt mắt

Nguyên liệu chính để làm thịt trâu gác bếp đó chính là thịt thăn hoặc thịt mông trâu tươi, thông thường mức giá của 1 kg thịt trâu tươi là 220.000 đến 250.000 đồng/kg, để có 1 kg thịt trâu gác bếp cần khoảng 3,2 kg thịt trâu tươi. Do vậy, mức giá của thịt trâu gác bếp sẽ không thể là vài trăm nghìn đồng như một số cá nhân hoặc đơn vị vẫn rao bán.

Việc chọn mua những loại thịt trâu gác bếp giá rẻ như thế này có thể bạn sẽ mua phải thịt lợn hoặc thịt bò giả thịt trâu hoặc chất lượng thịt trâu gác bếp sẽ không được đảm bảo. Do vậy, bạn cũng không nên ham rẻ mà mua thịt trâu gác bếp kém chất lượng và không đảm bảo.

Hiện tại mức giá của thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc đang được bán với giá từ 900.000 – 100.000 đồng/kg. Mức giá của các đơn vị hoặc cá nhân có thể chênh lệch so với mức giá này nhưng con số không nhiều, đó là điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua thịt trâu gác bếp.

Vấn đề thịt trâu gác bếp kém chất lượng hoặc được làm bằng thịt bò, thịt lợn  vẫn được bán tràn lan trên thị trường với một mức giá rất hấp dẫn. Nhưng nếu như chỉ dựa vào yếu tố về mức giá mà không quan tâm đến chất lượng thì bạn sẽ rất dễ tiền mất tật mang hoặc không thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thịt trâu gác bếp.

Thịt trâu gác bếp đúng chuẩn ở đây phải là thịt trâu thăn hoặc thịt trâu mông, sử dụng các gia vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, thời gian hun khói và củi sử dụng hun khói thịt trâu cũng phải được đảm bảo, đó là nguyên tắc trong chế biến thịt trâu gác bếp.

Vấn đề của người tiêu dùng lúc này là nên chọn lựa một địa điểm cung cấp thịt trâu gác bếp có uy tín để đảm bảo được chất lượng và mức giá của món ăn này. Đây chính là vấn đề cốt lõi mà Quà Miền Bắc muốn người tiêu dùng hiểu được khi chọn mua thịt trâu gác bếp để sử dụng hoặc làm quà biếu tặng.

Việc tìm một địa điểm cung cấp thịt trâu gác bếp đúng chuẩn và có uy tín trên thị trường không quá khó, với sự hỗ trợ đắc lực từ công cụ tìm kiếm Google, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm ra được những thông tin cần thiết và có những căn cứ để đưa ra lựa chọn cho chính xác. Người tiêu dùng nên nhớ vai trò của mình trong các quyết định. Không nên để người bán hàng dẫn dắt và bị những lời nói của họ mê hoặc. Đây là điều mà người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý.

Mong rằng với những thông tin về mức giá thịt trâu gác bếp đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã hiểu hơn về mức giá của món ăn đặc sản này.

Liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất, chất lượng ngon nhất.

Hotline: 0932761868

1078 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

808 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

157/13 đường D2 – Phường 25 – Bình Thạnh

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay