fbpx

Tại sao giá thịt trâu gác bếp trên thị trường lại rất khác nhau?

loạn giá thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp không chỉ dừng lại là món ăn đặc sản, truyền thống của người dân các tỉnh Tây Bắc, mà món ăn này còn là món ăn yêu thích của rất nhiều người, một số người còn lựa chọn thịt trâu gác bếp làm quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ Tết.

loạn giá thịt trâu gác bếp

Với nhu cầu thị trường về thịt trâu gác bếp luôn tăng cao, rất nhiều cá nhân và đơn vị rao bán thịt trâu gác bếp để phục vụ nhu cầu của thị trường. Song có một điều mà có lẽ người tiêu dùng rất dễ nhận ra đó là mức giá thịt trâu gác bếp rất đa dạng, sự chênh lệch mức giá có thể lên đến cả mấy trăm nghìn đồng. Đây là một vấn đề khiến người tiêu dùng thắc mắc và băn khoăn, không biết liệu rằng thịt trâu gác bếp bản thân mua có đảm bảo chất lượng và đúng xuất xứ từ Tây Bắc hay không?

Loạn giá thịt trâu gác bếp

Một số người khi tìm hiểu chắc cũng biết, yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của thịt trâu gác bếp ngoài quá trình làm mất thời gian và phải khá kỹ lưỡng trong từng khâu, thì yếu tố mang tính quyết định đến mức giá chính là thịt trâu được sử dụng để làm.

Thông thường thịt trâu được sử dụng để làm thịt trâu gác bếp là phần thịt thăn hoặc thịt mông, người ta vẫn hay sử dụng nhất là thịt thăn bởi thớ thịt dài, dày và chắc. Do vậy, mức giá thịt trâu gác bếp cao nhất và được xếp loại 1 là loại làm từ thịt thăn. Nếu lựa chọn các phần thịt khác của trâu thì mức giá sẽ thấp hơn, đó là chưa kể đến một số cá nhân sử dụng thịt bò hoặc thịt lợn để làm và rao bán đó là thịt trâu gác bếp, đương nhiên mức giá của loại thịt trâu gác bếp “giả danh” này sẽ rất chiều lòng những người tiêu dùng thích mua hàng rẻ.

thịt trâu gác bếp giá rẻ

Với những người tiêu dùng không sành, hoặc không thể phân biệt được đâu là thịt trâu gác bếp đúng chuẩn thì cũng không thể tránh được việc lựa chọn những miếng thịt trâu gác bếp “giả danh” kém chất lượng và không thể cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của thịt trâu gác bếp đúng chuẩn.

Bí quyết lựa chọn thịt trâu gác bếp đúng chuẩn, đúng giá

Để đảm bảo không lựa chọn những miếng thịt trâu gác bếp “giả danh”, trước hết bạn nên tìm hiểu thêm một số thông tin về thịt trâu gác bếp, đặc điểm nhận diện thịt trâu gác bếp đúng chuẩn, sau đó là tìm một địa điểm cung cấp có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa điểm cung cấp thịt trâu gác bếp có uy tín và tên tuổi lâu năm, những địa điểm này thường sẽ có độ tin cậy về chất lượng và nguồn gốc của thịt trâu gác bếp. Ngoài ra, mức giá của thịt trâu gác bếp ở những địa điểm này cũng rất hợp lý, đảm bảo bạn sẽ mua được thịt trâu gác bếp hàng chuẩn với một mức giá phải chăng.

Muốn tìm được một địa điểm như vậy, phải dựa vào khả năng tìm hiểu và đánh giá thông tin của bạn. Sự suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, cũng như biết tỉnh táo hơn khi đưa ra lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một địa điểm cung cấp thịt trâu gác bếp có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Trong số khá nhiều địa điểm cung cấp thịt trâu gác bếp trên thị trường hiện tại, bạn có thể lựa chọn mua thịt trâu gác bếp của Quà Miền Bắc, tuy tên tuổi còn mới song đây là một địa điểm có uy tín và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, Quà Miền Bắc được xem là một địa điểm tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Địa Chỉ: CH1: 157/13 đường D2 – phường 25 – Bình Thạnh – TPHCM

CH2: Chung cư Scennic Valley, số 808 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7

CH3: 1078 Lê Văn Lương  – Phước Kiển – Nhà Bè

Hotline: 0932.761.868

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay