Măng khô có được mang sang Mỹ không

Măng khô là là thực phẩm quen thuộc của người Việt mình. Có nhiều món làm từ măng khô như nấu xương, giò, gà vịt, kho thịt…món nào cũng ngon cả. Hơn nữa nó lại là cốt, là hồn của các món ăn ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam ta. Vậy măng khô có mang sang Mỹ được không? Những nước nào cho mang măng khô?

Để giải đáp câu hỏi này, cùng nhìn về phía hải quan các nước làm nghiêm ngặt về chuyện gửi nhận thực phẩm. Nước mà “dữ dằn” nhất trong chuyện gửi thực phẩm là Nhật Bản. Nhật không cho mang theo người bất kỳ loại thực phẩm tươi sống nào, các loại thực vật được kiểm tra ngặt nghèo và rất khó. 

Kế đến là Mỹ, Úc, Châu Âu. Nói chung các nước càng phát triển, họ quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân họ. Hạn chế các thực phẩm có nguy cơ mầm bệnh, sinh vật ngoại lai…

Hiện măng khô của shop Quà Miền Bắc có thể mang đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu được. Nhật thì xách tay được. Đó là những gì khách hàng của Quà Miền Bắc đã mang đi theo dạng xách tay và ký gửi đơn vị chuyển phát nhanh. Bởi những lý do sau mà măng khô của Quà Miền Bắc mang được sang Mỹ:

  • Xuất xứ organic: Măng này là măng rừng tự nhiên, được người đồng bào đi đào trên rừng về, vụ của nó chỉ có tháng 6,7 âm lịch nên hàng không có nhiều. Chúng được phơi tự nhiên dưới nắng, hoàn toàn không chất bảo quản nên không bị vướng các quy định về an toàn thực phẩm của các nước
  • Giấy tờ: Chúng tôi có nhãn hàng hoá trên bao bì thể hiện được xuất xứ hàng hoá, địa chỉ cửa hàng, logo thương hiệu…Chúng tôi có website, có Fanpage và các kênh truyền thông. Cơ quan chức năng dễ dàng kiểm tra, đánh giá

măng khô rừng Sơn La chúng tôi rất ngon nên Việt kiều mua 1 lần các lần sau đều đặt lại, nhờ tôi gửi qua hoặc người nhà qua lấy  gửi đi.

Dưới đây là các đoạn tin nhắn người nhà Việt kiều Mỹ và Việt Kiều bên Mỹ (anh Vu Nguyen ở San Jose, California). Cách anh đồng ý cho shop public thông tin, coi như thông tin để cộng đồng người Việt nắm được.

khách hàng mua măng khô gửi đi Mỹ cho người thân
Bác Đức (quận 5) mua măng khô gửi đi Mỹ cho người thân

 

Anh Vu Nguyen mua măng khô mang đi Mỹ
Anh Vu Nguyen, Việt Kiều San Jose mua măng khô nhờ gửi sang Mỹ

 

măng khô Sơn La
Măng non, giòn, phơi khô tự nhiên không chất bảo quản
Măng khô hút chân không đủ điều kiện gửi đi nước ngoài
Măng khô hút chân không đủ điều kiện gửi đi nước ngoài

Quý khách có nhu cầu mua măng khô gửi đi nước ngoài cho người thân là quà tặng, biếu đầy ý nghĩa, vui lòng liên lạc với shop để được tư vấn.

Măng khô rừng 400k/kg (quy cách đóng bịch 500g/bịch)

Măng lưỡi lợn rừng 500k/kg (bịch 500g)

Xuất xứ: Phiềng Ban, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Cửa hàng tại TPHCM:

 Block A, chung cư 9 view Hưng Thịnh, đường số 1, phường Phước Long B, quận 9 (cạnh trường cao đẳng công thương TPHCM)

Hotline: 0984240469 (Có trên Zalo)

Gọi ngay
Facebook Messenger