Mua cam Cao Phong ở đâu tại TPHCM?

Cam Cao Phong Hòa Bình nổi tiếng cả nước về độ ngon, thơm, là đặc sản của Hòa Bình. Những ai một lần ghé đến Thị trấn Cao Phong (huyện Cao Phong) không thể không thưởng thức những quả cam chín vàng, thơm phức, vị ngọt đặc trưng mà không có bất cứ nơi đâu giống.

Cam Cao Phong lòng vàng
Cam Cao Phong lòng vàng

Vụ chính thức của Cam Cao Phong bắt đầu từ tháng 9, khi những cơn gió heo may chớm sang, trái hồng vừa chín cát, vườn cam cũng bắt đầu hoe vàng. Chính vụ của cam, để được trái cam vàng nhất là những tháng giáp tết. Cam đạt đến độ chín mọng, vàng ươm.

Mua cam Cao Phong ở đâu tại TPHCM?

Ngày nay, với việc đi lại vận chuyển hàng hóa dễ dàng, Quà Miền Bắc đã đưa sản phẩm Cam Cao Phong chính gốc vào cung cấp cho thị trường TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với phương trâm, uy tín quý hơn vàng, đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

 

Những trái cam được chúng tôi thu hái tận vườn, kiểm định chất lượng trước khi đóng gói vận chuyển vào TPHCM. Sản phẩm hữu cơ tự nhiên đạt tiêu chuẩn Vietgap và Global Gap, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học trong quá trình canh tác, không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch, nên trái cam có màu sắc tự nhiên. Sản phẩm chất lượng cao được các cơ quan kiểm định tỉnh Hòa Bình kiểm nghiệm và chứng nhận.

cam cao phong hoà bình tại TPHCM

Không những thế, Quà Miền Bắc chuyên cung cấp nông sản sạch còn có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ Quà Miền Bắc theo hotline: 0932.761.868 để được tư vấn và cung cấp thông tin về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger