fbpx

Mua măng khô sạch ở đâu tại TPHCM

Măng khô là món ăn truyền thống, hấp dẫn, có thể chế biến được nhiều món. Nhất là đối với người Bắc thì măng khô nó không chỉ là món ăn, nó còn là cái hồn, nét quê ngay giữa chốn Sài Thành. Vậy bạn nên mua măng khô sạch ở đâu tại TPHCM?

Măng lưỡi lợn tự nhiên
Măng lưỡi lợn tự nhiên

Làm sao để lựa chọn được măng khô sạch, chất lượng, uy tín?

Măng khô sạch mà Quà miền Bắc cung cấp là măng khô Sơn La, được đồng bào dân tộc Mông hái lượm mùa mưa, đem luộc và phơi khô một cách hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Những sợi măng được kết tinh từ rừng núi, mang bao tấm chân tình của người đồng bào. Do được thiên nhiên ban tặng cho Sơn La nói chung và Tây Bắc nói riêng khí hậu lạnh, sương muối, thậm chí có cả tuyết vào mùa Đông, nên măng ở đây ngon hơn các vùng khác, măng nhỏ, không to, dòn mềm, màu vàng sẫm, không vàng tươi như măng dùng chất bảo quản hay măng vùng khác.

Măng khô rừng tự nhiên, không chất bảo quản

 

Măng chúng tôi cung cấp hoàn toàn sạch sẽ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mặt hàng đặc sản Bắc, cũng là người Bắc, nên mong muốn của chúng tôi là mang những sản phẩm đặc sản nhất, an toàn nhất đến các thực khách tại TPHCM.

Hiện nay, Quà Miền Bắc có 2 loại măng rừng khô từ Bắc Yên – Sơn La, đó là măng lưỡi lợn (măng củ) và măng ống. Măng lưỡi lợn là măng khi còn củ mới nhú khỏi mặt đất, được bà con người Mông đào về phơi, ăn dòn, không xơ, là loại ngon nhất. Giá măng lưỡi lợn là 500.000/kg (bịch 500gr).

Loại thứ 2 là măng ống (măng khô) là cây đã nhú khỏi mặt đất, cũng ngon, không xơ, dòn. Giá măng ống là 400.000/kg (bịch 500gr).

Quý khách mua măng khô sạch tại TPHCM với số lượng lớn vui lòng liên hệ trước. Vì là măng rừng nên không có số lượng nhiều thường xuyên.

Cửa hàng Quà Miền Bắc – Đặc Sản Miền Bắc

CH 1: Số 38B đường 22, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
CH2: Chung cư 9 view Hưng Thịnh, đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TPHCM (Cạnh trường Cao đẳng công thương TPHCM)

HOTLINE: 0932.761.868 (viber/zalo)

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger