fbpx

Bí quyết chọn mua thịt trâu gác bếp chính gốc Tây Bắc

Nếu như trước đây, thịt trâu gác bếp chỉ là một món ăn mà chỉ có những người dân Tây Bắc biết đến thì hiện nay món ăn này đã được biết đến rộng rãi và trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là các đấng mày râu. Một đĩa thịt trâu gác bếp xé nhâm nhi cùng vài chén rượu, vài ly bia thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thịt trâu gác bếp là một món ăn mang đậm nét hoang sơ của núi rừng Tây Bắc, chỉ một lần thưởng thức thì sẽ không bao giờ quên được hương vị dai ngon, ngòn ngọt của món ăn này. Có lẽ chính sự hấp dẫn và nổi tiếng của đặc sản nơi núi rừng Tây Bắc mà hiện nay có rất nhiều địa điểm rao bán, cung cấp thịt trâu gác bếp. Song chất lượng và nguồn gốc của thịt trâu gác bếp không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Chính vì vậy, nếu không biết cách lựa chọn, bạn sẽ rất dễ mua phải thịt gác trâu không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng.

Để giúp bạn chọn mua được thịt trâu gác bếp đảm bảo chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số bí quyết hay trong chọn mua thịt trâu gác bếp – đặc sản Tây Bắc, cụ thể là:

Chọn những địa điểm cung cấp có uy tín và chất lượng: Uy tín và chất lượng là những yếu tố được xây dựng trong một thời gian dài, với sự nỗ lực và cố gắng của rất nhiều người. Và tất nhiên chọn mua thịt trâu gác bếp Tây Bắc ở những địa điểm này cũng có được sự yên tâm hơn rất nhiều, bởi lẽ để có thể tạo được sự uy tín trên thị trường đòi hỏi địa điểm phải có những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng người tiêu dùng. Đây chính là một bí quyết giúp bạn chọn được thịt trâu gác bếp chính hãng.

Quan sát màu sắc của thịt: bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của thịt trâu gác bếp khi quan sát màu sắc bên ngoài. Thịt trâu gác bếp chính hiệu Tây Bắc có màu thâm đậm, thớ thịt thường dài, khi xé thì có sơ kết dính giữa các thớ thịt, thịt trâu sẽ không bị vỡ vụn hoặc nát khi xé.

Thử hương vị của thịt: nếu được bạn có thể ngửi mùi hoặc thưởng thức hương vị thật sự của thịt trâu gác bếp định mua. Vì quá trình sản xuất thit trâu gác bếp được làm hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng bất kì công nghệ hoặc hóa chất nào, vì vậy nếu là thịt traau chính hiệu Tây Bắc thì khi ngửi bạn vẫn còn ngửi thấy mùi của khói hoặc khi ăn, bạn sẽ thấy được vị ngòn ngọt, dai dai, càng nhai càng thấy ngon.

Đây là một số những bí quyết giúp bạn lựa chọn thịt trâu gác bếp chính hãng, còn nhiều yếu tố khác mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Song chúng tôi nghĩ, chỉ cần những yếu tố này đã đủ để cho bạn lựa chọn được thịt trâu  gác bếp đảm bảo chất lượng.

Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm trong chọn lựa hoặc đây là lần đầu tiên bạn mua thịt trâu gác bếp thì bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn, bởi mua phải thịt trâu gác bếp kém chất lượng không chỉ mất tiền oan, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, uy tín của bạn nên bạn mua đặc sản Tây Bắc để đi biếu tặng.

Là một website chuyên cung cấp đặc sản các vùng miền, Quamienbac.com là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để mua đặc sản các vùng miền nói chung và mua thịt  trâu gác bếp nói riêng. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng quamienbac.com luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại.

Với mục tiêu đem lại một sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, mọi hoạt động của quamienbac.com luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng ngay từ khi mới tiếp xúc. Các đặc sản được website cung cấp đều được lấy chính gốc từ địa phương – nơi nổi tiếng với những đặc sản đó. Chính vì vậy mà quamienbac.com luôn tự tin về chất lượng của các đặc sản đem lại cho người tiêu dùng. Nếu đã và đang có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp thì quamienbac.com sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger