Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại TPHCM

Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống và đặc sản của dân tộc vùng núi phía Bắc như Thái, Mông, Dao…Nó đã làm nên văn hoá ẩm thực riêng của nơi đây. Khi bạn một lần ghé thăm các tỉnh vùng núi Tây Bắc, không thể bỏ qua thưởng thức món thịt trâu gác bếp.

Thịt trâu gác bếp được tuyển chọn từ những con trâu khoẻ, trâu kéo gỗ. Vì địa hình rừng núi, trâu phải lao động di chuyển nhiều trên các con dốc, vách núi nên thịt trâu ở đây rất chắc và ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Thịt trâu gác bếp
Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp của Quà Miền Bắc là thịt trâu từ Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La, nơi bồng lai tiên cảnh, ở đây đa số người Mông sống và thịt trâu gác bếp được làm thủ công, chỉ tẩm ướp các gia vị truyền thống như hạt mắc khén, hạt dổi…làm nên hương vị thơm ngon của thịt trâu.

Thịt trâu gác bếp của shop được phân phối độc quyền cho hệ thống nhà hàng bia thủ công Pasteur Street

Chúng tôi cung cấp thịt trâu gác bếp tại TPHCM với chất lượng cao, uy tín, ngon và sạch là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Nhiều nơi quảng cáo thịt trâu gác bếp giá chỉ 800k hoặc 850k/kg. Ồ, rẻ nhỉ!??? Nhưng quý khách lưu ý rằng, thịt đó là thịt đông lạnh, thớ thịt thâm, ăn bở. Còn thịt gác bếp của Quà Miền Bắc tuyển chọn thịt trâu tươi trong bản loại 1, ngon nhất. Nhưng chúng tôi cần là đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon của  thịt trâu và các nguyên liệu núi rừng truyền thống.

thịt trâu gác bếp tại tphcm của shop quà miền Bắc
Thịt của shop màu đỏ, thơm ngon đúng chuẩn vị.

GIÁ 900K/KG. TẶNG KÈM ĐỒ CHẤM CHẨM CHÉO NHÀ LÀM NGON TUYỆT

Xuất xứ: Phiềng Ban 1, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Cửa hàng tại TPHCM:

CH1: Số 38 đường 22, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM

CH2: Chung cư 9 view Hưng Thịnh, đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM (Sau trường cao đẳng công thương TPHCM)

Chúng tôi miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TPHCM, nhận hàng thanh toán.

Hotline: 0932 761 868 (viber/zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button zaloChat Zalo Với Shop