fbpx

Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại TPHCM

Trước đây, quý thực khách tại TPHCM cần mua thịt trâu gác bếp, phải lặn lội liên hệ trên Tây Bắc mua rồi ship vào. Ai biết chất lượng thế nào. Shop chúng tôi chuyên hàng Tây Bắc, bán hơn 5 năm tại TPHCM. Có cơ sở cửa hàng uy tín,. Không ngon mang đến trả đền gấp đôi.

Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống và đặc sản của dân tộc vùng núi phía Bắc như Thái, Mông, Dao…Nó đã làm nên văn hoá ẩm thực riêng của nơi đây. Khi bạn một lần ghé thăm các tỉnh vùng núi Tây Bắc, không thể bỏ qua thưởng thức món thịt trâu gác bếp.

Thịt trâu gác bếp được tuyển chọn từ những con trâu khoẻ, trâu kéo gỗ. Vì địa hình rừng núi, trâu phải lao động di chuyển nhiều trên các con dốc, vách núi nên thịt trâu ở đây rất chắc và ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Thịt trâu gác bếp
Thịt trâu gác bếp

Cửa hàng Thịt trâu gác bếp tại TPHCM của Quà Miền Bắc là thịt trâu từ Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La, được tẩm ướp các gia vị truyền thống như hạt mắc khén, hạt dổi, tỏi Phù Yên…làm nên hương vị thơm ngon của thịt trâu.

Thịt trâu gác bếp của shop được phân phối độc quyền cho hệ thống nhà hàng bia thủ công Pasteur Street

Chúng tôi cung cấp thịt trâu gác bếp tại TPHCM với chất lượng cao, uy tín, ngon và sạch là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Nhiều nơi quảng cáo thịt trâu gác bếp giá chỉ 600k – 700k. Ồ, rẻ nhỉ!??? Nhưng quý khách lưu ý rằng, thịt đó là thịt đông lạnh, thớ thịt thâm, ăn bở. Còn thịt gác bếp của Quà Miền Bắc tuyển chọn thịt trâu tươi trong bản loại 1, ngon nhất.

Nhưng chúng tôi cần là đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon của  thịt trâu và các nguyên liệu núi rừng truyền thống.

thịt trâu gác bếp tại tphcm của shop quà miền Bắc
Thịt của shop màu đỏ, thơm ngon đúng chuẩn vị.

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, Quà Miền Bắc có ra mắt giỏ quà thịt trâu gác bếp để biếu, tặng rất sang trọng, lịch sự. Với 1kg thịt trâu và 1 hũ chẩm chéo đựng trong lọ thuỷ tinh. Giá 999k

giỏ quà tết thịt trâu gác bếp Quà Miền Bắc
giỏ quà Tết 2022

GIÁ 900K/KG. NỬA KG GIÁ 460K, TẶNG 1 HŨ CHẤM CHẨM CHÉO ƯỚT 200G

Xuất xứ: Phiềng Ban 1, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Quý khách có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp tại TPHCM liên hệ:

Cửa hàng tại TPHCM:

CH: Chung cư 9 view Hưng Thịnh, đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM (Sau trường cao đẳng công thương TPHCM)

Hotline: 0984240469 (Có trên Zalo)

Thịt trâu gác bếp thường ăn kèm với các gia vị sau. Quý khách có nhu cầu để lại thông tin form bên dưới, shop liên hệ giao hàng

    ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY    Gọi ngay
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Facebook Messenger