Mua trà bắc ngon ở đâu tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán trà bắc (chè bắc) tại TPHCM. Từ các quán nhỏ cho đến tiệm lớn hay trong chợ, thậm chí còn bán rong rất nhiều.

trà tà xùa

Tuy nhiên, mẫu mã và chất lượng khá khác nhau, để kiếm được chè Bắc ngon thứ thiệt, không pha tạp thì lại càng khó. Thậm chí, người sành trà cũng khó phát hiện ra. Ngoài Bắc thì có nhiều nơi trồng chè khác nhau cho hương vị khác nhau như: Chè Phú Thọ, Chè Thái Nguyên, Chè Hà Giang, Chè Cao Bằng, Chè Sơn La…

Quà Miền Bắc là nhà cung cấp đặc sản Trà Shan Tuyết Tà Xùa, một thứ trà hảo hạng mà hiếm một nơi nào có được. Trà hái từ những cây trà shan tuyết cổ thụ trên đỉnh núi Tà Xùa – huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La. Được người Mông hái búp và sao thủ công bằng chảo gang dày, không hề phun thuốc sâu hay một loại chất kích thích nào. Tuy còn thô xơ nên sản lượng không cao như vùng công nghiệp chè khác. Nhưng đó mới là tinh tuý của tạo hoá ban cho.

 

Trà shan tuyết có màu nước xanh đậm, nước chè thơm uống vào có vị tiền chát hậu ngọt, vị ngọt nằm ở đầu lưỡi và cuống họng đến nỗi mà khi chẹp chẹp miệng là vị ngọt tiết ra khiến cho dễ chịu vô cùng. Trà shan tuyết mang lại cảm giác tỉnh táo, khoẻ khoắn, trong lòng thấy thư thái vô cùng.

Để tìm được địa chỉ bán trà Bắc tại TPHCM không phải khó, cái khó là nơi bán Trà Bắc ngon hảo hạng, đúng chất mới là khó, vì hiện nay, nhiều nơi bán trà Bắc  với giá rất rẻ, chỉ 100-200 ngàn/kg. Như vậy là loại “trà cám”, được sàng lọc những cám trà, uống nhiều cặn, không phải là những gì tinh tuý nhất. Trà bắc ngon thực thụ có giá 600 ngàn đền cả triệu/kg, đó mới là thứ hảo hạng bậc nhất đã làm say đắm những tín đồ sành trà.

Quà miền Bắc hân hạnh cung cấp trà Bắc tại TPHCM với chất lượng tuyệt đỉnh, hoàn toàn hữu cơ tự nhiên, bạn có thể thử để biết sự tinh tuý của trà Bắc, chè shan tuyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu thứ trà san tuyết hảo hạng này.

Địa chỉ bán trà bắc tại TPHCM:

CH1: Chung cư Scennic Valley số 808 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7 (Sau Toyota Phú Mỹ Hưng)

CH2: 1078 Lê Văn Lương – Phước Kiển – Nhà Bè – TPHCM (Gần chung cư Hoàng Anh Gia Lai An Tiến)

ĐT: 0932.761.868

Lưu Ý: Giá sẽ thay đổi theo thời vụ, trà ngon nhất là trà vụ đông vì không có mưa. Và gần tết trà đắt nhất. Trà Tà Xùa chỉ để biếu khách quý. Quý khách liên hệ trước để được biết giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button zaloChat Zalo Với Shop